Xuất hiện dàn xe điện chở khách ở trung tâm thành phố Hải Phòng


2

Xuất hiện dàn xe điện chở khách ở trung tâm thành phố Hải Phòng

2021-06-17

Sáng 12/2, một đoàn xe lạ gồm 15 chiếc xuất hiện trước quảng trường Nhà hát Thành phố Hải Phòng, sau đó diễu hành xung quanh dài trung tâm Thành phố, với kiểu dáng đẹp, hiện đại, thu hút sự chú ý của người dân.

 

Dàn xe điện chính thức hoạt động tại Trung tâm TP Hải Phòng

Được biết, đây là đoàn xe điện chở khách của Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông Hải Phòng, vừa được UBND TP Hải Phòng cho phép hoạt động thí điểm tại tuyến đường vòng quanh dải Trung tâm Thành phố và tại khu du lịch Cát Bà, Đồ Sơn.

Đây là loại xe chạy bằng năng lượng điện, có 4 bánh, kết cấu khung mui hở, trọng tải chở người từ 8-12-14 chỗ ngồi, vận tốc lưu thông 25-39km/h.

Dàn xe này sẽ góp phần giảm ách tắc giao thông khu vực Trung tâm Thành phố vào giờ cao điểm.

Xe điện chở khách 11 chỗ Marshell

Xe điện chở khách du lịch 11 chỗ 

Theo đại diện đơn vị này cho biết, chỉ với 10.000 đ/lượt, người dân Thành phố và du khách được sử dụng dịch vụ xe điện chở khách này di chuyển quanh dải vườn hoa trung tâm thành phố ngắm cảnh hoặc đi mua sắm... từ sân Nhà triển lãm Thành phố - đường Quang Trung - đường Trần Hưng Đạo đến hết vườn trẻ Kim Đồng, rẽ sang đường Trần Phú - đường Nguyễn Đức Cảnh, rồi rẽ ngã tư Đập Tam Kỳ - đường Quang Trung (điểm xuất phát).

Ngoài ra còn 3 tuyến khác, gồm Trung tâm Thành phố đến khu siêu thị Parkson Plaza; tuyến Trung tâm Thành phố - Chùa Hàng và tuyến Trung tâm Thành phố đến siêu thị Metro.

Lãnh đạo Tp. Hải Phòng tặng hoa cho tài xế trong ngày khai trương loại hình xe điện chở khách

"Chỉ với 10 nghìn bạc mà được đi xe điện thông thoáng như thế kia dạo quanh trung tâm Thành phố thì quá tốt rồi, hơn là đi xe buýt ngột ngạt", một người dân nhận xét!

Xe điện chở khách 8 chỗ Marshell

Xe golf chở khách du lịch 

Xe điện chở khách chính thức hoạt động tại Trung tâm Tp. Hải Phòng, giúp người dân di chuyển thuận lợi, hạn chế phương tiện cá nhân.

Loại hình xe điện này hoạt động tại khu vực Trung tâm Tp. Hải Phòng sẽ góp phần giảm mật độ các phương tiện cá nhân hoạt động, tạo thuận lợi cho người dân và khách du lịch đi lại tại địa phương này, tránh ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.

-----------

Nếu có được một chiếc xe điện chở khách thì không phải lo về việc ngắm cảnh khi đi bộ trong các khu du lịch, resort, khách sạn, khu vui chơi giải trí vì chiếc xe này thì chúng ta có thể di chuyển trong các khu du lịch và ngắm cảnh quan hết tất cả. Chúng tôi công ty TNHH Zimbi chuyên bán và cung cấp xe điện chở khách với giá rẻ và tốt nhất trên thị trường nói bán hàng đáng tin cậy trên thị trường Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Ý kiến của bạn