Xe điện sân golf chính hãng – sửa chữa và bảo trì xe golf giá rẻ


2

Xe điện sân golf chính hãng – sửa chữa và bảo trì xe golf giá rẻ

2021-06-17

Công Ty TNHH Zimbi luôn là niềm tin cậy về cung cấp xe điện sân golf uy tín cho khách hàng.

Chúng tôi là nhà nhập khẩu, sản xuất, phân phối và bảo hành về sản phẩm xe điện chuyên dụng quy mô và uy tín hàng đầu Việt Nam trong suốt thời gian gần 7 năm qua, với các dòng xe: xe điện sân golf; xe điện đưa đón khách du lịch; xe điện vận chuyển hàng hóa; xe điện chở bệnh nhân; xe điện tuần tra... Từ 2 chỗ đến 23 chỗ được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng như:  EZGO, BLT, LANGQNG, LVTONG, EAGLE, ... nhằm phục vụ vận chuyển khách cho các sân golf, đưa đón khách tham quan tại các khu du lịch; resort; sân bay; khu công nghiệp, bệnh viện, trường học,... trên toàn quốc.

Ngoài phân phối và đại lý chính thức, uy tín với các hãng xe điện chất lượng cao, tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu như EZGO, BLT, LANGQNG, LVTONG, EAGLE,... với quy trình nhập khẩu chuyên nghiệp, đúng hẹn, và đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng xe điện cho khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Chuyên sơn sửa, tân trang xe điện sân golf cũ thành xe mới.

Sơn phun màu xe buggy điện cũ, xe ô tô điện chở khách.

Chúng tôi đảm bảo khắc phục, sửa chữa, bảo dưỡng tất cả các dòng xe điện phổ biến như xe EZGO, SANYO, YAMAHA... với chi phí hợp lý và chuẩn đoán đúng tình trạng xe để giảm chi phí và tăng hiệu suất hoạt động cho khách hàng sau khi khắc phục.

Chuyên cho thuê, cho mướn xe buggy điện, xe golf chở khách du lịch tham quan sự kiện, hội nghị, tham quan dự án bất động sản, coi nhà.

Công ty chúng tôi mở ra để nhằm phục vụ thêm nhu cầu mới mẻ hơn về cho du lịch trong nước, cũng qua đó góp phần đem những dòng xe mới nhất thân thiện với môi trường để có thêm sự hứng thú trong giải trí du lịch. Cung cấp xe điện sân golf cho các sân golf, khu du lịch thể hiện được tính chuyên nghiệp, nâng cao nền tiên tiến và hiện đại của đất nước.

Giá thành cạnh tranh và đúng chuẩn chất lượng cho chúng tôi cơ hội phục vụ và bảo hành sản phẩm cho khách hàng lên đến 24 tháng.

Hãy liên hệ với chúng tôi!

Ý kiến của bạn