Xe điện chở khách du lịch đẹp, giá rẻ tại Zimzalabim


2

Xe điện chở khách du lịch đẹp, giá rẻ tại Zimzalabim

2017-09-20

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng xe điện chở khách du lịch đẹp, giá rẻ. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc xe điện để phục vụ nhu cầu của mình.

Mặc dù có rất nhiều dòng xe điện được phân phối , nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng cần phải tìm hiểu rõ ràng trước khi quyết định mua, để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng với giá cao. Zimzalabim là một địa chỉ cung cấp xe điện chở khách du lịch đẹp, giá rẻ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Tại đây có đầy đủ tất cả các dòng xe điện chính hãng, chất lượng với giá cả cạnh tranh. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những nhiều mẫu xe điện phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của mình.

1. Ưu điểm của xe điện chở khách du lịch tại công ty Zimzalabim

Xe dien cho khach du lich mà công ty Zimzalabim phân phối có rất nhiều kiểu dáng hiện đại, thời trang. Chất lượng sản phẩm tốt,  khả năng vận hành ổn định, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Xe có thể chạy với tốc độ tối đa 30km/h và có thể đi được 100km trong 1 lần sạc đầy. Mặc dù con số này không thể so sánh với xe chạy bằng xăng, nhưng chúng thực sự ấn tượng với những chiếc xe chạy bằng điện

Xe điện chở khách du lịch giúp tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với các loại xe chạy bằng xăng.

Xe còn vận hành êm ái,không phát ra tiếng ồn, không thải khí độc ra môi trường. Nên dù có sử dụng trong những ngày nắng nóng, tắc đường, khách hàng cũng không cảm thấy khó chịu và bức bối như những xe chạy xăng. Vì vậy, sử dụng sản phẩm lâu dài và phổ biến là cách bảo vệ con người, môi trường và trái đất.

Giá của mỗi chiếc xe chạy điện cũng thấp hơn nhiều so với xe chạy xăng, vì vậy, nhiều người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội sở hữu chiếc xe này hơn là xe ô tô.

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty Zimzalabim

Zimzalabim là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam cung cấp xe điện chở khách du lịch.

Chúng tôi mong muốn nội địa hóa 100% các chi tiết của xe, giúp sản phẩm phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam, đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Zimzalabim hiện đã và đang xây dựng hệ thống chăm sóc và bảo dưỡng xe điện trên toàn quốc nhằm hỗ trợ tối đa mọi khách hàng trong việc sửa chữa xe điện trong thời gian nhanh chóng nhất.

Mua sản phẩm của công ty chúng tôi, các bạn sẽ được bảo hành 12 tháng toàn bộ sản phẩm xe điện, đổi mới xe miễn phí trong  vòng 3 ngày, bảo hành đổi mới sạc điện và bình acquy xe trong 1 năm nếu bị lỗi của nhà sản xuất...

Nếu gặp bắt cứ vấn đề xảy ra với xe , các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được bảo hành cứu hộ tại chỗ miễn phí.

Vì vậy, nếu muốn mua xe điện chở khách du lịch đẹp, giá rẻ, hãy đến ngay với Zimzalabim để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Điện thoại:  Nguyễn Khánh 093 113 81 49

Email: nguyenkhanh@zimzalabim.vn

Ý kiến của bạn