Top 3 ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng xe điện cho du lịch


2

Top 3 ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng xe điện cho du lịch

2018-01-29

Xe điện du lịch ngày càng được nhiều nhà đầu tư khu du lịch tin tưởng mua phục vụ cho việc kinh doanh của mình chủ yếu sử dụng là phương tiện chở khách tham quan và đưa khách tới nơi mình nghỉ dưỡng. Nhờ những ưu điểm khá nổi bật của xe điện du lịch so với các dòng phương tiện khác mà nó dần phổ biến. Giờ đây nếu có vào các khu du lịch chắc chắn bạn sẽ thấy xe điện được đa số các khu vui giải trí tham quan, resort khách sạn.

Tiết kiệm, an toàn và bảo vệ môi trường là 3 ưu điểm lớn nhất chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy của xe điện đối với các các khu du lịch và nghỉ dưỡng. Cụ thể ra sao bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

 


An toàn

Trước khi xe điện du lịch trở nên gần gũi và phù hợp với khu du lịch, vì mệt mỏi với chuyện ô tô nhiễm và khí thải, nhiều người đã lấy xe ô tô để chở du khách nhưng như v sẽ mất cảnh quan gây ô nhiễm không khí. Điều này vô cùng nguy hiểm và đã được cảnh báo nhiều lần. Khi trong các khu du lịch mà chạy xe bằng xăng chỉ chẳng ngắm cảnh được gì và cũng gây hại tới cảnh quan không tạo cảm giác tốt khi tham quan du lịch.

Trong khi đó xe điện du lịch vẫn chỉ được xếp vào danh mục phương tiện thô sơ, phù hợp với việc kinh doanh tại các khu du lịch. Đa phần xe dien du lich có thiết kể nhỏ gọn, cơ chế điều khiển dễ dàng rất phù hợp với vóc dáng của các khu du lịch sinh thái. Khi xảy ra các sự cố bất ngờ trên đường, khả năng hành động cũng linh hoạt hơn. Tốc độ tối đa của xe điện du lịch theo tiêu chuẩn là 30km/h nên các bậc phụ huynh cũng phần nào an tâm hơn.

Tiết kiệm

Mặc dù vài ngày chúng ta phải sạc điện một lần trong khi xe ô tô chỉ khoảng 1 tuần mới phải đổ xăng nhưng xe điện du lịch lại tiết kiệm hơn xe ô tô rất nhiều lần bởi mỗi lần sạc chỉ tốn của bạn khoảng 1 số điện với giá hiện tại là 3.000 đồng. Trong khi, 1 lít xăng khoảng 20.000 đồng.

 


Dựa vào sự tối ưu hóa riêng của từng nhà sản xuất mà quãng đường đi được của xe khác nhau. Ví dụ cụ thể: mỗi lần sạc xe đi được 110km tiêu tốn 0,75 số điện, tương đương 1.500 đồng. Như thế, cứ 1km, CAP – A tiêu của bạn 21 đồng. Trong khi đó, để đổ đầy 1 bình xăng 5,5 lít để đi được 210km bạn phải mất 118.000 đồng, khoảng 562 đồng/ km.

Bảo vệ môi trường

Trước đây, xe điện chở khách du lịch sử dụng pin axit đắt tiền nhưng rất độc hại. Lại thêm chuyện chất lượng chưa tốt nên hay xảy ra sự cố, xe đi được thời gian ngắn đã hỏng hoặc phải bỏ đi. Tuy nhiên, giờ đây, với sự phát triển của công nghệ, xe điện du lịch chạy xa hơn, bền hơn, thân thiện với môi trường. Sử dụng xe điện du lịch hàng ngày thay cho xe ô tô là hành động thiết thực để các bạn trẻ chung tay bảo vệ môi trường.

Với việc sử dụng acquy chính hãng cho xe điện du lịch đã góp phần tăng tuổi thọ cho pin xe cũng như bảo vệ môi trường. An toàn và tiết kiệm khi sử dụng nên xe điện rất phù hợp với các khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái.

Chúng tôi là nhà cung cấp xe điện du lịch giá rẻ cho tất cả các tỉnh trên toàn nhiều năm nay nên đã có một ngũ nhân viên kỹ thuật rất giỏi và chuyên nghiệp với đội kinh doanh chuyên tư vấn tốt nhất cho bạn, có thể giúp bạn chọn cho mình một chiếc ưng ý và tốt để phục vụ do khu du lịch của mình. Vì thế hãy lựa chọn mua xe điện du lịch phù hợp với việc kinh doanh của mình nhé.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi

Nhanh tay liên hệ để được hưởng nhiều ưu đãi lớn.

Mr Khánh 0931.138.149

Email: kinhdoanh.wonderpark@gmail.com

Ý kiến của bạn