Phụ tùng xe điện 4 bánh bao gồm những gì?


2

Phụ tùng xe điện 4 bánh bao gồm những gì?

2021-06-17

Hiện nay trên thị trường thì xe điện 4 bánh đang được mọi người đưa vào hoạt động rất nhiều, thì nhu cầu khách hàng sử dụng xe điện ngày càng nhiều nên có rất nhiều vấn đề cần thắc mắc và năng giải về các bộ phận trên xe điện như:

Phụ tùng xe điện là gì? Một khái niệm nghe chừng có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu hết khái niệm này. Phụ tùng xe điện 4 bánh bao gồm khá nhiều phụ kiện nhỏ đa dạng và phong phú. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được những vấn đề khúc mắc liên quan tới phụ tùng xe điện nhé.

1. Khái niệm phụ tùng xe điện là gì

Phụ tùng xe điện có thể được hiểu theo một nghĩa đơn giản nhất đó là những thành phần của một chiếc xe điện 4 bánh đầy đủ nhưng lại được sản xuất rời rạc riêng biệt không lắp ráp hoàn chỉnh với nhau. Những loại phụ tùng xe điện được dùng chủ yếu để thay thế những linh kiện bộ phận trong xe điện khi đã cũ hoặc hỏng.

Phụ tùng bộ đèn còi xi nhan xe-E-Z-GO-TXT

2. Phụ tùng xe điện bao gồm những gì?

Phụ tùng xe điện bao gồm tất cả những bộ phận vốn có của một chiếc xe điện 4 bánh như: Xy lanh, piston, gioăng máy, bạc séc măng, canh trục khuỷu, bạc ắc piston – bạc chốt piston, seal xy lanh, súp pắp hút xả, chân ga xe điện, tất cả linh kiện xe điện…

Các hãng xe điện 4 bánh đều tung ra những dòng sản phẩm là phụ tùng riêng cho từng dòng xe điện của mình sản xuất. Đảm bảo chiếc xe của bạn dù có xảy ra sự cố hay bất cứ lý do gì đều có thể khắc phục và thay thế bằng những loại phụ tùng chính hãng.

3. Địa điểm mua phụ tùng xe điện chính hãng

Chất lượng phụ tùng xe điện được quyết định phần nhiều ở nhà sản xuất nhưng khi tới tay người tiêu dùng thì cần trải qua nhà cung cấp. Một vấn đề đặt ra ở đây là không phải nhà cung cấp nào cũng có những sản phẩm chính hãng. Chạy theo lợi nhuận nhiều địa chỉ khiến khách hàng mất lòng tin và trở nên cẩn trọng hơn khi lựa chọn phụ tùng xe điện.

Bộ điều khiển Curtis 1205 - 48V

Phụ tùng xe điện là tất cả những gì cấu tạo nên 1 chiếc xe điện 4 bánh.

Thấu hiểu được mong muốn của mọi người cũng như vì sự an toàn của khách hàng khi vận hành xe điện 4 bánh Công ty King Park đã trực tiếp cung cấp tới từng khách hàng các dòng sản phẩm phụ tùng xe điện chính hãng từ các hãng xe điện 4 bánh lớn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây. Mọi sản phẩm đều có chứng nhận chất lượng và chế độ bảo hành theo đúng quy chuẩn.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã nắm được câu trả lời xoay quanh phụ tùng xe điện là gì? Hãy liên hệ ngay với Xe điện Zimbi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất cũng như mua được những sản phẩm tốt nhất.

Quý khách có thể tìm hiểu về các dòng sản phẩm của thương hiệu xe điện Zimbi tại đây hoặc liên hệ theo số 0931 138 149.

Ý kiến của bạn