Nhận biết xe điện sân golf Wosen chính hãng


2

Nhận biết xe điện sân golf Wosen chính hãng

2021-06-17

Xe điện sân golf của hãng Wosen là dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường. Tuy nhiên, dòng xe điện sân golf này đang có nguy cơ bị làm giả.Khách hàng cần tìm hiểu kỹ để tránh mua nhầm phải xe điện sân golf giả, nhái.

1. Màu sắc bên ngoài

Xe điện sân golf  WS-GL4R chính hãng có hình ảnh sắc nét, đẹp. Xe nhái thường có màu sắc kém hơn, màu sơn và các chi tiết gồ ghề, thô, không được đẹp mắt.

2. Dòng chữ “Wosen” trên khung xe

Xe điện sân golf chính hãng của Wosen có dòng chữ ghi trên khung xe chính xác là “Wosen”, còn xe nhái ghi là “WosenEV” hoặc chữ khác.

 

 

Xe điện sân golf chính hãng Wosen.

 

3. Giảm xóc và không có giảm xóc

Xe chính hãng sẽ có bộ phận giảm sóc trong khi xe nhái lại không.

4. Mã vạch

Một xe điện sân golf chính chính hãng của Wosen là một xe có đầy đủ giấy tờ code mã vạch và bạn có thể tự kiểm tra online được.

 

 

Xe điện sân golf mới nhất

 

5. Ắc quy

Xe chính hãng luôn có bộ ắc quy in logo của hãng. Nếu một xe mà không có ắc quy in logo cũa hãng thì chứng tỏ chúng là hàng nhái hoặc đã qua sử dụng và thay thế phụ tùng.

6. Số khung – Số máy

Số máy xe điện sân golf chính hãng sắc nét, được khắc Laser rất nét, đều và mịn. Số máy xe nhái giập tay, thường không đều và rất nhiều lỗ đục và không mịn như xe thật.

Trên đây là một số hướng dẫn giúp người mua xe chọn được cho mình và người thân một chiếc xe điện sân golf chính hãng, chất lượng.

Ý kiến của bạn