Hướng dẫn phân biệt dòng xe điện sân golf Wosen chính hãng và xe giả


2

Hướng dẫn phân biệt dòng xe điện sân golf Wosen chính hãng và xe giả

2021-06-17

Như chúng ta đã biết hiện nay dòng sản phẩm xe điện sân golf chính hãng của wosen là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường với nhiều ưu điểm đặc điểm nổi trội như thiết kế đẹp, tiết kiệm năng lượng, động cơ bền chạy êm, có thể đạt vận tốc tối đa lên đến 80km/h. Bộ sạc dùng công nghệ hàn quốc giúp cho việc sạc nhanh chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Chính vì thế cũng giống như tất cả các sản phẩm được người mua tin dùng và yên tâm khi sở hữu. Bất kì một sản phẩm nào có thương hiệu và chất lượng tốt đều có nguy cơ bị làm giả, bắt trước kiểu dáng mặc dù chất lượng không đảm bảo, thậm chí chất lượng rất kém so với sản phẩm chính hãng.

 

Xe điện sân golf Wosen cũng không phải trường hợp ngoại lệ, trong khi nhà sản xuất tốn bao nhiêu công sức, tiền bạc để gây dựng lên một sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng thì một số cá nhân, đơn vị khác chạy theo mục đích lợi nhuận tự lắp ráp, thiết kế kiểu dáng bắt trước không đạt tiêu chuẩn chất lượng mà một chiếc xe điện phải có.

Nhằm mục đích cao cả nhất là Bảo vệ tối đa lợi ích của Khách hàng, King Park xin cung cấp cho người đang sử dụng, cũng như đang có kế hoạch mua xe những thông tin để phân biệt xe một dòng xe điện đang rất thịnh hành và uy tín trên thị trường Xe điện sân golf WS-GL4R.

 

1- màu sắc bên ngoài

Xe điện sân golf WS-GL4R chính hãng có hình ảnh sắc nét, đẹp. Xe nhái thường có màu sắc kém hơn, màu sơn và các chi tiết gồ ghề, thô, không được đẹp mắt

2- Dòng chữ “Wosen” trên khung xe.

Xe Giant chính hãng: Ghi chính xác là “Wosen” Xe nhái: Ghi là “WosenEV” hoặc chữ khác.

3-Giảm xóc và không có giảm xóc.

Xe chính hãng sẽ có bộ phận giảm sóc trong khi xe nhái lại không.

4- Mã vạch

Một xe chính hãng là một xe có đầy đủ giấy tờ code mã vạch và bạn có thể tự kiểm tra online được

5- Ăc quy

Xe chính hãng luôn có bộ ắc quy in logo của hãng. Nếu một xe mà không có ắc quy in logo cửa hãng

Chứng tỏ chúng là hàng nhái hoặc hàng đã qua sử dụng và thay thế phụ tùng.

6- Số khung – Số máy.

Số máy xe chính hãng sắc nét, được khắc Laser rất nét, đều và mịn. Số máy xe nhái giập tay, thưởng thấy là không đều và rất nhiều lỗ đục chứ không mịn như xe thật.

Trên đây là một số hướng dẫn giúp người mua xe chọn được cho mình và người thân một chiếc xe điện sân golf chính hãng, chất lượng.

Với ưu thế là nhà phân phối chính hãng trực tiếp từ hãng Wosen Công ty TNHH Zimbi cam kết đền gấp 5 lần tiền nếu sản phẩm không chính hãng, và bảo hành giá đắt hơn 499 ngàn đồng trả lại xe. khi đến với thế giới xe điện bạn sẽ không phải lo về xe hay quan tâm đến giá nữa...

Ý kiến của bạn