Đi ăn hỏi bằng xe điện chở khách du lịch lần đầu tiên tại Hà Nội


2

Đi ăn hỏi bằng xe điện chở khách du lịch lần đầu tiên tại Hà Nội

2021-06-17

Vừa qua tại Hà Nội, một lễ ăn hỏi bằng xe điện chở khách du lịch hết sức độc đáo đã lần đầu tiên được diễn ra. Khác với những lễ ăn hỏi thông thường tại Hà Nội, người ta thường đi bằng xe xích lô để biểu hiện sự sang trọng, trang nhã, lịch thiệp thì chủ nhân lễ ăn hỏi thú vị này, chú rể - anh Cao Đức Minh lại quyết định chọn chiếc xe điện làm phương tiện cho mình và gia đình để tới nhà cô dâu.

 

 

Dàn xe điện sẵn sàng chuẩn bị đến nhà cô dâu.

Lý giải cho sự lựa chọn này, anh Minh cho biết, anh chọn xe điện vì nó thân thiện với môi trường, lại rất tiện lợi, có thể đi được nhiều người trong gia đình hơn. Bên cạnh đó, việc ăn hỏi bằng xe điện cũng mới mẻ nên tạo thêm không khí hứng khởi cho những người tham dự. "Bây giờ thời đại mới rồi nên mình cũng muốn thử nghiệm những cái mới. Biết đâu, thời gian tới, mọi người sẽ chọn xe điện chở khách du lịch làm phương tiện ăn hỏi, đám cưới thì sao nhỉ?" - Anh Minh vui vẻ chia sẻ thêm.

 

Ai nấy đều vui vẻ và rất hứng khởi.

 

Một hình ảnh lạ trong đám hỏi, nhưng cũng rất trang trọng và đáng yêu.

 

Việc đi ăn hỏi bằng xe điện cũng đã gây được sự chú ý của nhiều người.

 

Chú rể Cao Đức Minh vui vẻ chụp hình với bạn bè bên chiếc xe điện.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê đầy đủ các dịch vụ xe điện chở khách du lịch với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, sản phẩm của chúng tôi tất cả đều nhạp khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo chính hãng cho khách hàng.

Quý khách có thể tìm hiểu các mẫu xe của thương hiệu xe điện chở khách Zimbi tại đây hoặc liên hệ theo số 0931 138 149.

Ý kiến của bạn