Acquy xe golf Trojan được ưa chuộng nhất tại Việt Nam


2

Acquy xe golf Trojan được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

2021-06-17

Hiện nay với nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển nên nhu cầu xã hội hóa ngày càng được nâng cao, nên các sân golf tại Việt Nam xuất hiện cũng rất nhiều từ đó cũng nâng cao lên tính chuyên nghiệp cho các sân golf bằng cách đưa loại hình xe điện chạy trong sân golf vào sử dụng nên nhu cầu sử dụng acquy xe golf trojan đang được ưa chuộng tại Việt Nam.

Ắc quy xe golf  Trojan là thương hiệu ắc quy hàng đầu của Mỹ, với lịch sử phát triển trên 85 năm, là một trong những Công ty sản xuất ắc quy lâu đời nhất trên thế giới, hệ thống phân phối ắc quy rộng khắp trên 185 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ắc quy Trojan sở hữu công nghệ tiên tiến nhất, luôn là Công ty dẫn đầu về các công nghệ mới dành cho ắc quy và ưu việt trong sản xuất ắc quy.

Ứng dụng của các loại ắc quy xe golf Trojan:

Ắc Quy Trojan đáp ứng các ngành nghề có tiêu chuẩn an toàn, tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt: hàng không, cơ khí chính xác, hàng hải,…

- Sản phẩm ắc quy cho xe golf

- Sản phẩm ắc quy cho xe điện chở khách

- Sản phẩm ắc quy cho máy chà sàn công nghiệp

- Sản phẩm ắc quy cho tàu thủy

- Sản phẩm ắc quy cho xe Oto, tải nặng

- Sản phẩm ắc quy cho năng lượng tái tạo

Sản phẩm Ắc Quy Trojan được sản xuất duy nhất lại Mỹ, quy trình sản xuất ắc quy Trojan được kiểm soát nghiêm ngặt, tuân thủ các quy định khắc khe nhất của Mỹ về tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn sử dụng và bảo vệ môi trường.

    Tiêu chuẩn an toàn chống cháy nổ UL94 VO – UL 924

    Tiêu chuẩn không hạn chế vận chuyển trên máy bay IATA/ICAOprov.67

    Tiêu chuẩn chống va đập DOT-CFR-HMR49

Ac quy Trojan đa dạng sản phẩm: Ắc quy 2V, Ắc quy 6V, Ắc quy 8V, Ắc quy 12V

Ắc quy Trojan đa dạng chủng loại: Ắc quy gel, Ắc quy kín khí, Ắc quy nước

Ắc Quy Trojan là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn lớn trên thế giới.

Chúng tôi là nhà phân phối và cung cấp acquy xe golf Trojan hàng đầu tại Việt Nam. Những sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đều nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất. Đây là nhà cung cấp acquy xe golf uy tín đảm bảo chính hãng giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn cần nhé!

Ý kiến của bạn