5 mẹo dạy bạn kéo dài tuổi thọ của xe điện tuần tra


2

5 mẹo dạy bạn kéo dài tuổi thọ của xe điện tuần tra

2021-06-17

Nhưng hầu hết các nhân viên không biết sử dụng nó đúng cách hoặc sử dụng nó như một chiếc ô tô, trong trường hợp này sẽ làm cho xe điện tuần tra bị quá tải. Hãy để một mình trải dài cuộc sống, những lời khuyên sau đây là làm thế nào để sử dụng xe điện tuần tra đúng cách để kéo dài thời gian sử dụng của nó:

 

 

1. Nhân viên để vận hành xe điện nên được đào tạo quen thuộc với nhân viên bảo trì tiêu chuẩn, tránh người không được phép mở.

 

2. Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng xe điện tuần tra , đi lại và mất điện để ngăn ngừa việc bảo quản pin, trạng thái mất điện có nghĩa là không có thời gian sạc pin, dễ bị sulfate, tinh thể sunfat chì kết nối với các tấm, cắm các kênh điện ion. Dẫn đến việc sạc không đầy đủ, dung lượng pin sẽ giảm. Điện năng mất nguồn trạng thái mất mát lâu hơn, nghiêm trọng hơn đối với pin.

 

3. Chụp thời gian sạc, pin xả tối đa 60% -70% tốt nhất một khoản phí, có thể được chuyển đổi thành sử dụng thực tế của cưỡi dặm, tính theo tình hình thực tế khi cần thiết để tránh bị tính phí có hại.

 

4. Xe điện tuần tra do đặc điểm của nó sản phẩm chính nó, ngày mưa của nó khi chúng ta phải ngăn chặn việc sử dụng bộ điều khiển xe điện tuần tra, pin, động cơ nước, không đậu xe ở nơi mưa, nếu lượng nước uống, sau đó nó phải được thông gió để khô sau khi sử dụng.

 

5. Để tránh tình trạng mất điện của xe tuần tra, chúng tôi không được đặt trực tiếp trên xe tuần tra điện khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

 

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho sản phẩm: xe điện hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Ý kiến của bạn