4 ưu điểm của xe golf 2 chỗ mới ra mắt của hãng xe Lvtong


2

4 ưu điểm của xe golf 2 chỗ mới ra mắt của hãng xe Lvtong

2021-06-17

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu xe golf của nhiều dòng nhiều hãng khác nhau nhưng dòng xe golf 2 chỗ này mới ra đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng bởi nó có rất nhiều ưu điểm khác nhau và đặc sắc nhất nổi bật hơn các dòng xe khác rất nhiều lần.

4 ưu điểm của xe golf 2 chỗ LV Tong không thể không biết:

- Thiết kế ấn tượng và cá tính của dòng xe golf LVTong mang đến sự phá cách và thu hút ấn tượng

- Tiết kiệm gấp 12 lần xe máy, sử dụng điện tiêu thụ giúp tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với xe chạy bằng xăng sử dụng công nghệ phun xăng điện tử.

- Động cơ mạnh mẽ có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 20 – 80 km/h.

- Khả năng chịu nước được nhà sản xuất đặc biệt quan tâm trong việc bảo vệ an toàn cho hệ thống năng lượng điện giúp tránh mưa gió bất ngờ.

Với các ưu điểm trên của xe golf thì quá tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà không phải lo lắng những gì về sản phẩm mà mình phải mua. Đây là dòng sản phẩm mới ra mắt trên thị trường nhưng rất được giới ưa chơi thể thao golf yêu thích và chọn lựa.

Xe golf 2 chỗ Lvtong mà được lựa chọn để sử dụng trong sân golf thì quá tuyệt vời vì nó có rất nhiều tính năng đặc biệt và những ưu điểm nổi trội để chạy trong sân golf với thiết kế 2 chỗ ngồi nhỏ gọn có di chuyển trong sân golf một cách tốt nhất và êm ái, nhưng về mẫu mã không kém với những mẫu khác rất sang trọng và nhìn vô cùng chuyên nghiệp cho những sân golf.

Công ty Zimbi – Địa chỉ hàng đầu tại Tp. HCM cung cấp các dòng xe golf chuyên dụng cho resort – sân golf. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chế độ bảo hành/ bảo trì 24/24 giúp khách hàng an tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Hãy đến với Zimbi để được hưởng những ưu đãi và chính sách dịch vụ tốt nhất khi mua sản phẩm của chúng tôi. Và cam kết rằng với khách hàng dòng sản phẩm của chúng tôi luôn là chất lượng tốt và chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi.

Ý kiến của bạn