3 nguyên tắc không thể bỏ qua khi sử dụng xe điện chở khách ai cũng phải biết


2

3 nguyên tắc không thể bỏ qua khi sử dụng xe điện chở khách ai cũng phải biết

2018-02-27

Khi sử dụng xe điện chở khách, xe điện sân golf lưu thông trên đường bạn tuyệt đối không được bỏ qua 3 nguyên tắc dưới đây. Tuân thủ theo các nguyên tắc dưới đây sẽ giúp bạn lái xe an toàn, đảm bảo tính mạng cho bạn và người tham gia giao thông.

Trước khi khởi động xe điện chở khách

Đây là nguyên tắc đầu tiên chúng tôi nhắc đến. Trước khi bật khóa khởi động xe bạn cần phải điều chỉnh cọc yên cho phù hợp với chiều cao của mình. Tại sao lại cần phải điều chỉnh cọc yên của xe? Điều chỉnh nó như thế nào? Và đây là 1 trong 3 nguyên tắc khi sử dụng xe điện chở khách

Việc điều chỉnh cọc yên phù hợp với chiều cao của người lái xe là rất quan trọng: Giúp bạn ngồi thoải mái khi lái xe, đảm bảo an toàn khi lưu thông xe trên đường.

 


Rất đơn giản bạn điều chỉnh cọc yên sao cho khi ngồi lên xe hai chân phải chạm đất. Khi hai chân bạn có tiếp xúc được với đất bạn sẽ giữ được thăng bằng khi điều khiển để giúp cho việc di chuyển của bạn được an toàn hơn. Trước khi bật khóa xe cần phải ngồi lên xe với tư thế thỏa mái sau đó bạn mới được bật khóa và cho xe dien cho khach vận hành.

Trong quá trình lưu thông xe điện chở khách trên đường

Đới với xe điện chở khách: Khi khởi động xe bạn cần phải đạp vài vòng trợ lực để vận tốc xe được hỗ trợ di chuyển nhẹ nhàng theo hướng mà bạn đạp giúp bạn chủ động hơn khi điều khiển. Vặn ga gióng như ga các dòng xe máy. Khi lên dốc bạn nên dùng nên dùng bàn đạp trợ lực hỗ trợ cho việc phải tải hết khối lượng trên lên dốc việc đơn giản này thôi nhưng cũng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho động cơ và ắc quy của xe điện chở khách.

Đối với những chiếc xe điện sân golf: Sau khi bật khóa xe cần phải khởi động ga từ từ cho đến mức vận tốc mà bạn muốn.

 


Khi dừng xe điện chở khách

Khi muốn xuống xe hay dừng bạn cần phải tắt nguồn điện trước để đảm bảo an toàn.

Trước khi dừng lại một vị trí nào đó bạn cần phải giảm dầm mức ga và phanh nhẹ nhàng để dừng lại.

Vừa rồi là một số lưu ý giúp bạn lái xe an toàn khi lưu thông trên đường. Chúng tôi nhà cung cấp xe điện chở khách giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp ích cho quý khách rất nhiều. Nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để hưởng nhiều ưu đãi lớn.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Điện thoại:  Nguyễn Khánh 0931 138 149

Email: nguyenkhanh@zimzalabim.vn

 

 

Ý kiến của bạn