3 dấu hiệu nhận biết khi nào cần thay ắc quy cho xe điện sân golf.


2

3 dấu hiệu nhận biết khi nào cần thay ắc quy cho xe điện sân golf

2018-03-06

3 dấu hiệu nhận biết khi nào cần thay ắc quy cho xe điện sân golf

Xe điện sân golf hiện nay đang được sử dụng rộng rãi rất nhiều bởi nó nhiều tính năng ưu việt và có sự mới lạ hơn cho ngành du lịch của nước ta mấy năm gần đây.

Vì thế một khi đã hoạt động rộng rãi thì và nhu cầu sử dụng nhiều nên chúng ta cũng cần phải nắm rõ hơn về xe điện sân golf và cách nhận biết khi xe gặp nhiều vấn đề cần sửa chữa.

Trong quá trình sử dụng ắc quy dung lượng của ắc quy dần dần suy giảm, tính năng đần dần giảm xuống cho đến khi kết thúc tuổi thọ không đạt được yêu cầu của người sử dụng thì phải thya ắc quy. Để đảm bảo độ an toàn khi vận hành cần chú ý đến tình trạng của ắc quy để thay thế ắc quy kịp thời.

Vậy ắc quy có tuổi thọ bao lâu? Khi nào thay ắc quy cho xe dien san golf ? Cùng tìm hiểu một số biểu hiện của ắc quy đã hết thời gian sử dụng qua bài viết dưới đây.Những biểu hiện kết thúc tuổi thọ của ắc quy

Thời gian sử dụng ắc quy thường vượt xa thời gian sử dụng bình thường. Thông thường ắc quy sẽ sử dụng được hơn một năm (Tuổi thọ ắc quy được tính bằng số lần sạc. Một bộ bình ắc quy có tuổi thọ khoảng 300 - 400 lần sạc). Người sử dụng có thể căn cứ vào điều kiện cụ thể và tình hình vận hành để xác định xem có nên thay ắc quy mới hay không.

Khi xuất hiện những biểu tượng sau cũng có thể phán đoán được tuổi thọ của ắc quy đã hết:

Dung lượng phóng điện thực tế của ắc quy thấp hơn với dung lượng định mức khỏng 60%. Sau khi sửa chữa cũng không tăng lên đáng kể thì có thể xác định là ắc quy xe điện sân golf đã bị hỏng. Đó là trong quá trình sử dụng ắc quy sau khi dung lượng ắc quy suy thoái khoảng 60% thì tính năng của nó cũng giảm xuống nhanh chóng dần, rất nhanh chóng sẽ mất đi hoàn toàn khả năng nạp phóng điện.

Khi  acquy xe điện sân golf nạp điện thì phát nhiệt ra rất nhiều. Do khi ắc quy hết tuổi thọ sử dụng cực dương của ắc quy sẽ bị mềm hóa nghiêm trong, chất hoạt tính bị rụng, nộ trợ tăng lên mà nguyên tố tạp chất trong tấm cực không ngừng hòa tan làm tỉ lệ tách khí khi nạp điện tăng lên, hiệu suất trở nên kém, lượng nhiệt phát ra nhiều.

Ắc quy hết tuổi thọ thì các tính năng giảm xuống rất nhanh. Từ đó gây ra những tác hại không tốt: Nếu nạp điện bình sẽ biến dạng, sinh ra đoản mạch, ngắt mạch, thậm chí có thể sinh ra cháy nổ. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng cần phải chú ý quan sát bình ắc quy khi hêt stuổi thọ cần phải thay bình mới ngay.Ắc quy xe điện sân golf bị hỏng

Qua bài viết trên tôi đã giúp các bạn tìm hiểu được một số biểu hiện cho thấy ắc quy đã bị hết thời gian sử dụng tức là tuổi thọ đã hết. Khi ắc quy có những biểu hiện như trên quý khách cần thay bình ắc quy mới ngay để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Chú ý: Để thay bình ắc quy mới đảm bảo chất lượng cũng như giá rẻ quý khách nhất định phải gọi ngay cho chúng tôi.

Chúng tôi công ty chuyên cung cấp xe điện sân golf và các loại phụ tùng thay thế kèm theo dịch vụ sau bán hàng cực kì tốt nhé.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi

Điện thoại:  Nguyễn Khánh 0931 138 149

Email: nguyenkhanh@zimzalabim.vn

Ý kiến của bạn