Tiêu chí nào để lựa chọn được chiếc xe điện chở khách tốt nhất hiện nay?

Tiêu chí nào để lựa chọn được chiếc xe điện chở khách tốt nhất hiện nay?


2
1

Tiêu chí nào để lựa chọn được chiếc xe điện chở khách tốt nhất hiện nay?

2018-01-08

Xe điện chở khách là loại xe đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, đặc biệt là các khu du lịch lớn trên Việt Nam. Nhưng với thị trường xe điện chở khách nhộn nhịp như hiện nay, việc lựa chọn loại xe điện chở khách nào là tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất không phải điều dễ dàng.

Khi mua xe điện chở khách, bạn nên quan tâm đến một số tiêu chí sau đây để có thể lựa chọn được cho mình chiếc xe điện chở khách tốt và phù hợp nhất.

Tiêu chí nào để lựa chọn được chiếc xe điện chở khách tốt nhất hiện nay?

1. Giá thành

Xe điện chở khách  trên thị trường hiện nay thường có giá từ 100 đến 200 triệu đồng. Mức giá này khá hợp lý với hầu hết kinh tế của người đầu tư kinh doanh Việt Nam. Đa số khách hàng thường chọn mua xe điện chở khách có giá giao động từ khoảng 100 đến 150 triệu đồng. Mức giá này không quá đắt như xe ô tô, nhưng bạn có thể dễ dàng sử dụng, ứng dụng được trong mọi trường hợp và phù hợp với mọi loại hình kinh doanh khách nhau.

 


2. Tải trọng

Các dòng xe điện chở khách chính hãng hiện nay thường có trọng tải khá tốt, có thể chở vượt quá số chỗ ngồi quy định. Băng ghế, khung xe khá chắc chắn nên bạn cũng có thể chở một số đồ dùng cá nhân. Pin xe cũng khá bền và chịu được quãng đường dài, nên bạn có thể yên tâm sử dụng xe mà không lo bị hết điện giữa đường.

3. Thiết kế

Xe dien cho khach chủ yếu được đối tượng là học sinh, sinh viên sử dụng nhiều, vì vậy thiết kế của xe cũng được thiết kế trẻ trung, hiện đại, năng động và có tính ứng dụng cao để người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bởi tính năng tiện lợi và phù hợp với mọi trường hợp nên đối tượng sử dụng xe điện chở khách càng được mở rộng. Kéo theo đó, mẫu mã thiết kế của xe điện chở khách cũng ngày được cải tiến hơn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xe điện chở khách theo sở thích, nhu cầu và cá tính của mình.

 


4. Nguồn điện

Pin và ắc quy, là những thiết bị cũng cấp nguồn điện chính cho xe điện chở khách. Tuy nhiên, mỗi loại lại có những ưu, nhược điểm khác nhau. Vì vậy bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

5. Nguồn gốc, xuất xứ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các mẫu xe điện chở khách khác nhau, cùng với đó là các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trong giới xe điện chở khách. Cũng chính vì thế, việc những chiếc xe được làm giả, làm nhái trên thị trường cũng là điều khó có thể kiểm soát được. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe điện chở khách chính hãng, uy tín, chất lượng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ mua, giá thành, các giấy tờ kiểm chứng chất lượng, chế độ bảo hành và đánh giá của những khách hàng đã mua xe ô tô điện chở khách tại công ty đó.

Mọi thông tin hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KING PARK

Trụ sở: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Q.Tân Bình, TP.HCM

Xưởng: 72 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 028.3726.0208

Hotline:  Ms Vũ Hằng 0913.555.139

Email: director@kingpark.vn

Ý kiến của bạn