Nạp ắc quy khi sử dụng như thế nào cho đúng?


2
1

Nạp ắc quy khi sử dụng như thế nào cho đúng?

2017-07-28

Ngày nay ắc quy đã trở nên phổ biến với tất cả mọi người. Ắc quy 3k dành cho xe golf được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt sản xuất và phục vụ cuộc sống hằng ngày. Bạn dễ dàng mua sản phẩm acquy như mình cần. Trong quá trình sử dụng ắc quy bị hết điện và chúng ta cần bổ sung điện cho ắc quy. Bạn đã sử dụng ắc quy đúng cách và nạp cho ắc quy đúng cách chưa? Bài viết của em sẽ nêu bật lên vấn đề này.

Cần nạp cho ắc quy khi nào ?

Ắc quy dùng cho xe golf của các bác sử dụng được do khả năng tích điện của nó, vì vậy khi sử dụng ắc quy mọi người cần nạp bổ sung để ắc quy hoạt động tốt nhất. Khi sử dụng ắc quy được 80% lượng điện thì lúc này các bạn cần nạp điện để bổ sung cho ắc quy của mình. Tuyệt đối tránh sử dụng đến khi cạn kiệt điện không dùng máy nạp được nữa. Điều rất có hại cho ắc quy của chúng ta.

Acquy 3K dành cho xe golf

Vậy cách nạp ắc quy thế nào là tốt nhất?


Đầu tiên chúng ta cần phải sử dụng bộ nạp cho ắc quy xe golf phù hợp và tốt. Cái này các bạn có thể yên tâm khi mua hàng của King Park. Sản phẩm chính hãng chất lượng chế độ bảo hành nhanh chóng là thế mạnh làm nên thương hiệu.

+ Nếu các bạn chọn dòng sạc nhỏ so với dung lượng bình thì khi sạc ắc quy sẽ lâu đầy tuy nhiên điều này lại có lợi vì dòng sạc nhỏ thì ắc quy càng bền và ắc quy rocket được no điện thật sự.

+ Ngược lại nếu quý khách lựa chọn dòng sạc quá lớn so với dung lượng của mình, lúc này nạp thì ắc quy sẽ nhanh đầy nhưng ắc quy sẽ rất nhanh bị hỏng và dòng điện trong đó không chính xác. Có khi bị nổ bình nếu bạn để quá lâu quên không rút sạc ra.

Acquy xe golf Rocket

Các bạn cần nạp theo đúng hướng dẫn và tiêu chuẩn như sau:

+ Phương án 1:

Bạn hãy mở tất cả các nút của ắc quy dùng điện một chiều (DC) với dòng tương đương 1/10 dung lượng acquy để nạp. Chẳng hạn ắc quy xe golf bạn dùng có dung lượng 100AH thì dòng điện nạp là 10A và phải dùng loại nạp từ 100 đến 200Ah để nạp bình.

Tiếp đó bạn nối dây (+) của nguồn vào dây cọc (+) của bình ắc quy trước, sau đó nối dây (-) của bình ắc quy vào cọc (-) của bình ắc quy, tiến hành cắm điện nạp cho ắc quy.

Sau một thời gian nạp điện dịch của các hột sôi đều, bạn cần giảm dòng nạp xuống một nửa và tiếp tục nạp.

Việc nạp hoàn thành khi điện thế nạp không thay đổi trong 2 giờ.

+ Phương án 2:

Vẫn là mở tất cả các nút của ắc quy dùng điện một chiều (DC) với dòng tương đương 1/10 dung lượng ắc quy để nạp. Ví dụ: Ắc quy có dung lượng là 80AH thì dòng nạp là 8A.

Bạn cũng nối dây dương của nguồn sạc với cọc dương của bình, dây âm của nguồn sạc với cọc âm của bình và cắm điện để nạp cho ắc quy xe golf.

Khi điện thế nạp đạt 14.4V thì tiếp tục nạp thêm 5h nữa là ắc quy no điện

Như vậy qua bài viết em đã mang đến những thông tin cần thiết cho các bác làm rõ việc nạp điện bổ sung cho acquy xe golf. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của em. Rất mong mọi người ủng hộ chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất. Sản phẩm chính hãng chất lượng uy tín chế độ bảo hành nhanh gọn là những gì chúng tôi cam kết gửi đến quý khách hàng kính mến.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KING PARK

Trụ sở: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Q.Tân Bình, TP, HCM

Xưởng: 72 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn, TP.HCM

Điện thọai: 028.3726.0208

Ý kiến của bạn