King Park nhà cung cấp xe điện chở khách giá rẻ


2
1

King Park nhà cung cấp xe điện chở khách giá rẻ

2017-08-03

King Park ra đời năm 2010, trải qua nhiều năm phát triển với nỗ lực không ngừng, King Park được nhiều người biết đến như một trong những nhà phân phối xe điện chở khách với nhiều hãng sản xuất khác nhau hàng đầu tại Việt Nam với mức giá cung cấp cho khách hàng tốt nhất trên thị trường.

Với khát vọng vươn lên tầm cao mới, cũng như một sự đầu tư bền vững cùng chiến lược phát triển phù hợp, King Park đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu phân phối xe điện chở khách chính hãng và sản xuất thùng xe tải có thị phần lớn nhất tại Việt Nam vào năm 2020 với tiêu chí: Uy Tín - Chất Lượng – Hiệu Quả.

Bên cạnh đó, phương châm phát triển đa dạng hơn các dòng sản phẩm phân phối luôn được King Park đặt lên hàng đầu. Năm 2016, King Park đã chính thức giới thiệu các mẫu xe điện chở khách Lvtong đến với khách hàng tại Việt Nam.

Lvtong là mẫu xe điện cao cấp đáp ứng được sự kỳ vọng của phần lớn khách hàng. Xe có hệ thống tay lái nhẹ, dễ dàng điều khiển tạo cảm giác thoải mái cho người lái. Ngoài ra, dòng xe còn được trang bị các hàng ghế sau rộng rãi, tay vịn dọc hai bên thân xe, tạo cảm giác an toàn cho người ngồi sau.

Với công nghệ tiên tiến, tiêu hao điện năng thấp cùng thời gian sạc nhanh, xe điện Lvtong là dòng xe được khách hàng đánh giá cao ở khía cạnh thân thiện với môi trường và là lựa chọn hàng đầu cho các khu du lịch, resort, sân golf…

Mẫu mã cũng là một trong những tiêu chí mà King Park và Lvtong luôn đặt lên hàng đầu. Lvtong không ngừng sáng tạo ra những mẫu xe dien cho khach có hình thức đẹp cùng màu sắc đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ lưu tâm tới chất lượng sản phẩm, King Park còn đặc biệt chú trọng tới chất lượng dịch vụ với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu của Công ty King Park. Các sản phẩm của King Park khi đến tay khách hàng luôn được kiểm tra kỹ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với những lợi thế đó, King Park đã trở thành một trong những nhà phân phối xe điện chở khách Lvtong uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật năng động chuyên nghiệp cùng hệ thống dịch vụ trải rộng khắp cả nước, King Park tự tin sẽ cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Hãy đến với King Park để được mua những sản phẩm xe điện chở khách giá rẻ nhất trên trường, đảm bảo chất lượng cao, uy tín và chính hãng đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt để sử dụng. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hưởng nhiều chế độ tốt.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KING PARK

Trụ sở: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Q.Tân Bình, TP, HCM

Xưởng: 72 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn, TP.HCM

Điện thọai: 028.3726.0208

Ý kiến của bạn